Nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm là loại nước mắm ngon tuyệt hảo và đậm đà, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu cá cơm tươi đánh bắt thủ công, trải qua quá trình chế biến với bí quyết truyền thống. Những giọt nước mắm nguyên chất sánh mịn chắc chắn sẽ góp phần khiến các món ăn dẫu dân dã cũng trở nên ngọt thơm xứng tầm mỹ vị. Sản phẩm có thể pha chế hoặc chấm trực tiếp, tùy khẩu vị của người dùng.
Nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm – đặc sản trứ danh của Phú Quốc
Phú Quốc được mệnh danh là vùng có làng nghề sản xuất nước mắm ngon nổi tiếng. Nước mắm ở đây không chỉ được ngợi ca như thức đặc sản trong nước hay món quà ý nghĩa từ Đảo ngọc, mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt không thể không kể đến dòng nước mắm cốt Kim Hoa, trong đó nổi bật là sản phẩm nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm.
Nước mắm cá cơm Kim Hoa được chưng cất trong các nhà thùng lâu đời, sở hữu công thức bí truyền, cho ra thành phẩm với độ đạm cao, màu sắc bắt mắt, hương vị ngọt thơm quyện với món ăn chính thật hài hòa, khiến người ta vừa nếm một miếng đã thấy quyến luyến khó quên.
Công thức tạo nên nước mắm truyền thống
Để chắt lọc được nước mắm ngon, cơ sở sản xuất của Kim Hoa có những công thức bí truyền và những tiêu chí để đánh giá gắt gao, mỗi sản phẩm đều phải hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng.
Cá cơm được các ngư dân đánh bắt thủ công, sau đó nhờ các thợ lành nghề tuyển chọn nghiêm ngặt, đảm bảo độ tươi ngon thuần túy, trước khi đến công đoạn ướp cá. Muối dùng để ướp cũng là loại muối tinh khiết từ biển cả, ủ theo phương cách gia truyền đã vang danh suốt hàng trăm năm nay trong các thùng gỗ tự nhiên.
Mỗi công đoạn trong quy trình sản xuất nước mắm cá cơm Kim Hoa đều sạch, chuẩn xác và đặt nhiều tâm huyết, giúp thương hiệu giữ vững vị thế trước những biến động khác nhau trên thị trường, là một trong những sản phẩm nước mắm ngon nhất hiện nay, mà bất cứ ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời.
Tiêu chuẩn để đánh giá nước mắm ngon
Nước mắm nguyên chất từ cá cơm của thương hiệu Kim Hoa đạt được tiêu chuẩn ngon thuần Việt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần có trong một sản phẩm đặc sản có thể xuất khẩu.
Nước mắm có độ đạm cao
Hàm lượng đạm trong nước mắm là thông tin quan trọng, thường được ghi trên bao bì, theo quy định là Độ đạm phải lớn hơn 30No đối với các loại đặc biệt. Trong đó nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm có thể xem là dòng cao cấp đáp ứng chuẩn truyền thống.
Màu sắc nước mắm nguyên chất
Nước mắm cốt Kim Hoa đều có màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn trong suốt và không có cặn. Điều này, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, từ đó có thể phán đoán độ đậm đà của sản phẩm. Ngoài ra, nước mắm dùng lâu ngày sẽ trở sẫm màu hơn, và điều đó là hoàn toàn bình thường, không hề ảnh hưởng tới chất lượng hay hương vị.
Hương vị nước mắm đậm đà
Hương vị chính là một phần quan trọng trong việc đưa ra những nhận định khách quan về nước mắm ngon. Nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm có vị đậm đà hơn so với các loại khác trên thị trường, đan xen hài hòa giữa ngọt đậm và mặn mà. Đặc biệt, nước mắm của cơ sở Kim Hoa hoàn toàn không có phụ gia hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Nước mắm nguyên chất được kiểm định về chất lượng
Dòng sản phẩm nước mắm cốt Kim Hoa đã có lịch sử lâu đời khoảng 200 năm tại Phú Quốc, được cấp giấy chứng nhận về an toàn vệ sinh, không có chất độc hại gây nguy cơ cho sức khỏe và trải qua kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi xuất khẩu. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, khi mua về làm quà biếu hoặc sử dụng trong bữa ăn hằng ngày ở gia đình mình.
Nước mắm truyền thống – món quà đắt giá từ Đảo Ngọc
Tuy không phải là cái nôi của nghề chế biến nước mắm, nhưng Đảo ngọc Phú Quốc đang dần trở thành địa phương sản xuất loại đặc sản này đứng đầu cả nước về độ thơm ngon. Nước mắm chính là thức quà phổ biến của hầu hết du khách, khi có dịp ghé thăm vùng biển này, vừa có giá trị sử dụng lại góp phần lưu giữ nét đẹp tinh túy trong nền văn hóa và ẩm thực Đất Việt.
Nước mắm Kim Hoa 35 độ đạm là đặc sản không chỉ của Phú Quốc, mà còn mang tiếng nói người Việt đến với cộng đồng bạn bè quốc tế. Với sự phát triển ổn định và nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều hiện nay, chúng ta vững tin ngành nghề sản xuất nước mắm truyền thống sẽ không bị mai một theo thời gian, mà vẫn được giữ gìn qua hàng thế hệ về sau.
Đánh giá “Nước mắm Phú Quốc Kim Hoa 35 độ đạm – Chai thủy tinh 700ml”