Được kết tinh từ tinh hoa biển cả, nước mắm Kim Hoa 40 độ đạm được ví như sản vật của đảo Ngọc Phú Quốc. Nhờ hương vị đậm đà nồng nàn mùi cá cơm, từng giọt nước mắm ngon làm say lòng biết bao thực khách. Sản phẩm không chỉ kích thích vị giác, mà còn bảo vệ tốt sức khỏe người dùng khi nói không với chất phụ gia và chất bảo quản độc hại.
Nước mắm nguyên chất kim hoa 40 độ đạm – Tinh hoa của biển cả
Nước mắm Kim Hoa 40 độ đạm được Công Ty TNHH Kim Hoa nghiên cứu sản xuất theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ loại cá cơm nguyên chất theo cách lên men cổ truyền có từ 100 năm qua tại đảo ngọc Việt Nam. Hòa quyện trong giọt mắm ngon là từng hạt muối biển có độ tinh khiết gần như 100%.
Không cần sử dụng chất bảo quản như các sản phẩm thông thường, nước mắm Kim Hoa siêu sạch không chứa bất kỳ tạp chất gì. Sản phẩm chỉ có các thành phần thiên nhiên đáp ứng yêu cầu cao về hương vị và tiêu chuẩn chất lượng của người dùng khó tính.
Với 40 độ đạm quyện sâu vào từng giọt nước mắm, bữa ăn gia đình sẽ trở nên đậm đà hơn cùng nước mắm Kim Hoa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trực tiếp mà không cần phải nấu nướng hay pha chế mất thời gian.
Nước mắm cá cơm Kim Hoa – Sự khác biệt trong từng giọt tinh túy
Nước mắm cá cơm Phú Quốc mang thương hiệu Kim Hoa luôn tạo nên sự khác biệt so với các dòng sản phẩm nội địa khác. Sự nổi trội này đến từ màu sắc, hương vị, hàm lượng dinh dưỡng và các tiêu chuẩn an toàn được đảm bảo bên trong.
Nước mắm cốt Kim Hoa hấp dẫn khó cưỡng
Như chúng ta đã biết, thành phần chính trong nước mắm Kim Hoa chính là cá cơm nguyên chất và muối tinh khiết. Những loại nguyên liệu này sau khi được ủ men đủ ngày sẽ trải qua quy trình kiểm tra chất lượng và đóng gói thành phẩm theo tiêu chuẩn cao.
Nhờ sự kỳ công từ khâu chế biến đến khâu đóng gói mà nước mắm Kim Hoa mang một vẻ đẹp hoàn hảo từ trong ra ngoài. Trên chai nước mắm có đầy đủ tem nhãn chất lượng in sắc nét thương hiệu và thành phần dưỡng chất có bên trong.
Điều quan trọng nhất là loại nước mắm ngon của vùng biển Phú Quốc mang màu sắc trong trẻo, không hề lắng cặn ở dưới cùng. Càng nhìn, bạn càng thấy màu sắc nước mắm giống hệt màu hồng ngọc quý hiếm làm bất cứ ai cũng muốn nếm thử để cảm nhận hết hương vị thơm ngon.
Nước mắm nguyên chất sánh quyện
Nước mắm truyền thống Phú Quốc được chắt lọc từ các nguyên liệu quý của biển cả. Sản phẩm kết tinh từ thịt cá cơm tươi không pha loãng với nước cũng không chứa bất kỳ chất hóa học gì.
Đây là lý do vì sao khi ăn nước mắm Kim Hoa bạn cảm thấy sản phẩm không quá đặc cũng không quá loãng. Từng giọt mắm ngon có vị mặn, ngọt vừa phải và mùi thơm dậy miệng khi vừa nuốt vào trong.
Chính sự sánh quyện ấy đã làm nên thương hiệu cho nước mắm truyền thống Kim Hoa. Một đặc sản Phú Quốc được đông đảo người dùng trên cả nước biết đến.
Độ đạm cao hiếm có khó tìm
Trên thị trường hiện nay đa phần các loại nước mắm ngon chỉ có nồng độ đạm tối đa là 30 độ. Nhưng nước mắm Kim Hoa lại cung cấp độ đạm cao nhất khi lên đến 40 độ. Đây là một con số ấn tượng mà rất ít hãng nước mắm nào có thể đảm bảo được cho các sản phẩm của mình.
Vì vậy có thể nói rằng, nước mắm Kim Hoa chứa độ đạm cao vượt trội đem đến hương vị nồng nàn hiếm có. Nếu bạn muốn thưởng thức loại nước chấm ngon thượng hạng, sản phẩm chính là sự lựa chọn rất tuyệt vời.
Tăng vị ngon cho món ăn mẹ làm
Một đĩa gà xé phay sẽ mất vị ngon nếu thiếu đi nước chấm. Một bát canh bầu hầm xương cũng không còn tròn vị nếu không có nước mắm Kim Hoa.
Chỉ cần rót một bát nước mắm nguyên chất rồi cho vào đó gia vị ớt, tỏi, đường, nước cốt chanh, bạn đã pha chế thành công chén mắm đậm đà phục vụ cả nhà. Vừa ăn món ngon, vừa chấm nước mắm cốt, vị giác của mọi người sẽ được kích thích tối đa làm đũa chẳng thể ngừng.
Đặc sản Phú Quốc bổ dưỡng với nhiều vi khoáng chất
Cơ thể con người chúng ta không thể khỏe mạnh nếu thiếu đi vi khoáng chất thiết yếu. Vì nếu không có đủ canxi, khung xương sẽ mục ruỗng, nứt gãy. Nếu không có đủ Vitamin B, cơ thể sẽ mệt mỏi, chán ăn và không còn sức lực để làm bất cứ việc gì.
Hãy yên tâm vì đã có sự ra đời của nước mắm Kim Hoa. Sản phẩm chứa đầy đủ hàm lượng dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho các hoạt động sống của con người.
Đều đặn mỗi ngày sử dụng nước mắm ngon, bạn sẽ bổ sung cho cơ thể đủ lượng muối, canxi, vitamin B1, B2, B12 và PP cần thiết. Theo đó, cơ thể sẽ được tái tạo nguồn năng lượng dồi dào để làm việc, học tập và vui chơi.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao
Nước mắm cá cơm Kim Hoa được kiểm soát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn của HACCP. Chứng nhận chất lượng của đại lý nước mắm Phú Quốc được cấp bởi tổ chức uy tín là Cục An Toàn Thực Phẩm Việt Nam.
Ngoài ra, đặc sản Phú Quốc hiện đã nhận được chỉ dẫn địa lý do liên minh 28 nước châu Âu cung cấp. Điều này chứng tỏ rằng dòng sản phẩm nội địa đã đáp ứng được tiêu chuẩn cao của các quốc gia phương Tây.
Bạn có thể tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chính hãng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Dù là người dùng nội địa hay kiều bào ở hải ngoại muốn thưởng thức nước mắm cá cơm Phú Quốc cũng không gặp phải bất kỳ trở ngại gì.
Nước mắm Phú Quốc Kim Hoa – Món quà sức khỏe cho tất cả mọi người
Nước mắm truyền thống đến từ thương hiệu Kim Hoa hội tụ đủ cả 4 tiêu chuẩn: Ngon – Bổ – Rẻ – An Toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, sản phẩm này không hề kén chọn người dùng.
Bạn có thể sử dụng nước mắm Kim Hoa để chế biến thức ăn cho bé do độ mặn của sản phẩm chỉ ở mức vừa phải. Bạn cũng có thể dùng nước mắm cá cơm để làm nước chấm cho bố mẹ, ông bà mà không sợ sức khỏe bị ảnh hưởng gì.
Còn với những ai tham quan đảo ngọc muốn tìm quà đặc biệt cho bạn bè, hộp 6 chai nước mắm Kim Hoa 40 độ đạm được đóng gói đẹp mắt sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Món quà này vừa thể hiện được tấm thịnh tình, vừa thể hiện được sự tinh tế của bạn đối với người được tặng.
Tóm lại, nước mắm cá cơm của ngư dân Phú Quốc chính là món quà tặng sức khỏe dành cho tất cả mọi người. Sản phẩm sẽ thay bạn chăm sóc những người thân yêu và làm chiếc cầu nối gắn kết tình cảm thêm bền chặt.
Câu chuyện thú vị về nước mắm Kim Hoa 40 độ đạm
Ít ai biết rằng đằng sau mỗi một sản phẩm luôn là một câu chuyện thú vị mà chỉ có những người trong ngành mới thực sự am hiểu. Nước mắm Kim Hoa tại Phú Quốc Shop cũng thế! Sản phẩm có lịch sử phát triển lâu đời từ thời xa xưa chỉ mới được bật mí gần đây.
Nước mắm Kim Hoa trong sử ký thời kỳ phong kiến
Theo các tài liệu ghi chép mới nhất thì nhà thùng nước mắm Kim Hoa đã xuất hiện tại Phú Quốc từ trước những năm 1889. Đây là một trong những nhà thùng quy mô chuyên sản xuất các dòng nước mắm truyền thống ủ chụp bằng quy trình thủ công 100%.
Nhưng trên thực tế, nước mắm Kim Hoa chính là truyền nhân của loại nước mắm hảo hạng có từ thời cổ đại. Trong Đại Việt Sử Ký Toàn Thư ghi chép rõ rằng: Vào năm Chính Hòa Thứ 18 (năm 987) vua Tống Nhân Tông của nhà Tống đã bãi bỏ lệnh Đại Việt phải cống nạp nước mắm cho triều đình Trung Hoa.
Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy lịch sử nước mắm Kim Hoa Phú Quốc đã có từ thế kỷ thứ 10. Sản phẩm địa phương nằm trong danh sách các sản phẩm quý hiếm của nước Đại Việt ngày ấy.
Nước mắm đảo Ngọc trong thư tịch phương Tây thời hiện đại
Không chỉ được ghi chép trong Đại Việt Sử Ký Toàn Thư, nước mắm hảo hạng Phú Quốc còn xuất hiện trong các thư tịch của người Tây Phương vào thời kỳ hiện đại.
Chẳng hạn như trong văn thư của nhà thiên văn học và là nhà truyền giáo dòng Christoforo Borri ghi chép rằng: Đàng trong có một loại nước mắm hải sản làm từ cá ướp muối mềm nhão rồi chắt lấy nước cốt đậm đặc. Nhà nhà đều dự trữ cho mình đầy những chum vại chứa nước mắm ngon như người châu Âu trữ rượu quý hiếm.
Theo thời gian, nước mắm của ngư dân Phú Quốc được hoàn thiện cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài. Sự ra đời của nước mắm Kim Hoa chính là một minh chứng rõ nét nhất cho lịch sử phát triển ấy.
Tin chắc rằng, cùng với loại nước mắm ngon có giá trị lịch sử lâu đời, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu thưởng vị. Vậy tại sao bạn không tìm mua ngay hộp 6 chai nước mắm Kim Hoa 40 độ đạm để được thưởng thức nước chấm ngon tốt cho sức khỏe!?
Đánh giá “Cặp 2 chai nước mắm Phú Quốc Kim Hoa 40 độ đạm – Chai thủy tinh 520ml”