Chân giò sau
Sản phẩm | Chân giò sau heo đen Tây Nguyên |
Đặc điểm | To, nhiều thịt bắp, ít gân hơn chân giò trước. Mỡ nhiều phân bố đều bề mặt |
Vị | Có độ dai và giòn, có nạc và gân, thịt béo nhưng không ngậy. |
Tác dụng | Chứa nhiều dinh dưỡng: Protein, chất béo (mỡ), phốt pho, canxi, sắt, kẽm, kali, natri, vitamin A. |
Lợn đen Tây Nguyên là gì ?
- Heo đen là giống heo địa phương, chủ yếu có ở những vùng đồi núi cao nên còn được gọi với tên khác là lợn đen đồng bào. Đặc biệt, ở Tây Nguyên – nơi có thời tiết mát mẻ, không khí trong lành cùng nguồn thức ăn tự nhiên phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho heo đen sinh trưởng và phát triển.
- Heo đen Tây Nguyên hiện đang rất được ưa chuộng bởi hương vị ngon, ngậy nhưng không béo, mùi thơm hấp dẫn, đặc biệt mỡ heo đen rất tốt cho trẻ ăn dặm.
Lý do chọn mua heo đen Tây Nguyên tại Onmart
- 100% heo được nuôi theo phương pháp hữu cơ.
- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tăng trưởng, thuốc kháng sinh hay cám công nghiệp.
- Nguồn thức ăn thiên nhiên kết hợp cùng lá thảo dược giúp thịt heo thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
- Trang trại sạch, điều kiện chăn nuôi đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe.
- Heo đen được chăn thả tự nhiên nên ít mỡ, nhiều nạc và thịt săn chắc.
- Heo đen thành phẩm phải đạt chuẩn về số kg và chất lượng thịt mới được đưa đi giết thịt.
- Quy trình chế biến thịt heo đen Tây Nguyên đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đánh giá “Chân giò sau – Heo đen Tây Nguyên”